Chức năng tự động khởi động lại
Khi bật lại thiết bị sau khi mất điện, thiết bị sẽ khôi phục các cài đặt vận hành trước đó và hoạt động trong cùng chế độ cài đặt.
Chức năng này hữu ích trong trường hợp mất điện.
Chức năng này được bật theo cài đặt mặc định gốc.
Nếu bạn muốn đặt hoặc tắt chức năng tự động khởi động lại, hãy nhấn giữ Nút vận hành cưỡng bức b trong 15 giây.