Khôi phục Thiết đặt Mặc định Ban đầu

Nếu bạn thay đổi thiết lập hệ thống do nhầm lẫn, bạn có thể khôi phục lại các thiết đặt mặc định.

Kiểu máy trong ví dụ này có thể khác các kiểu máy thực tế và có thể được thay đổi để cải thiện hiệu suất, mà không thông báo trước.

  1. Sau khi mở màn hình thiết lập hệ thống, dùng các phím mũi tên để di chuyển đến [Exit].

  2. Nhấp [Load Setup Defaults] bằng cách dùng các phím mũi tên và nhấn [Enter].

    Màn hình Lựa chọn Load Setup Defaults
  3. Khi màn hình Setup Confirmation hiện ra, nhấp chọn [Yes] và nhấn phím [Enter]. Các thiết đặt sẽ được đặt lại về mặc định ban đầu.

    Màn hình Setup Confirmation
  4. Để lưu các thay đổi trong phần thiết lập hệ thống, nhấn [F10].

  5. Khi màn hình Setup Confirmation hiện ra, nhấp chọn [Yes] và nhấn phím [Enter]. PC sẽ khởi động lại.

    Màn hình Setup Confirmation
Mẹo:
  • Khi bạn nhấn [F9], bạn có thể dùng [Load Setup Defaults].